TRƯỜNG TIỂU HỌC BA VINH
TRƯỜNG TIỂU HỌC BA VINH
Ba Tơ - Quảng Ngãi
Điện thoại: 0553863824 - Email: thbavinh@gmail.com
08:39 +07 Thứ hai, 26/08/2019
RSS

Giới thiệu Website

Thời khóa biểu

  • Ảnh 01
  • Ảnh 02
  • Ảnh 03

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Tìm kiếm Google

Chia sẻ Facebook

Bạn bè, người thân

Banner quảng cáo online

Quảng cáo truyền hình

Bảng, biển, tờ rơi QC

Các hình thức QC khác

Quảng cáo
Bộ GD&ĐT
Thi toán online

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 43

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1392

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 34061

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện » Tin giáo dục

UBND xã Ba Vinh tổ chức 20.11

Thứ hai - 20/11/2017 10:19
UBND xã Ba Vinh tổ chức 20.11

UBND xã Ba Vinh tổ chức 20.11

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ BA VINH TỔ CHỨC 20/11
Ngày 17/11/2017, Ủy ban nhân dân xã Ba Vinh long trọng tổ chức buổi họp mặt nhân kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11( 1982-2017). Đến dự buổi họp mặt có ông Phạm Văn Rạch, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, ông Phạm Văn Chon, đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã, đại diện Ban thường trực UBMTTQVN xã, các hội, đoàn thể của xã, Hội Khuyến học, Hội Cha mẹ học sinh và 77 cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, trung học sơ sở trên địa bàn xã.
Phát biểu tại buổi họp mặt, thay mặt lãnh đạo Đảng và Chính quyền địa phương, ông Phạm Văn Rạch, Bí thư Đảng ủy, ghi nhận những kết quả đã đạt được của giáo dục xã nhà trong những năm vừa qua, số lượng và chất lượng giáo dục ngày một cải thiện và nâng cao. Đồng chí mong rằng các trường học cần phát huy những mặt đã đạt được, đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động học sinh ra lớp, chống bỏ học, đặc biệt là nạn tảo hôn; tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới đánh giá học sinh; thạm mưu tích cực các cấp tăng cường cơ sở vật chất, đảm bảo việc nâng cao chất lượng dạy học, tiến tới xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia theo lộ trình đã được đề ra.
Thay mặt cho cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học, thầy Phan Quang Thạch, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường tiểu học phát biểu cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền, các hội đoàn thể địa phương đã quan tâm đến sự nghiệp giáo dục, tạo điều kiện để các thầy cô giáo có dịp giao lưu, trao đổi tinh thần, tình cảm nhân ngày 20/11. Qua đó, tiếp tthu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy các đơn vị trường học sẽ tổ chức thực hiện có hiệu quả Chương trình hành động của các cấp ủy Đảng, UBND các cấp thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW “về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.”
Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Trường và Ban Chấp hành Công đoàn trường Tiểu học cũng đã tặng quà cho cô giáo Phạm Thị An nghỉ hưu theo Nghị định 108./.
 
                                                                  

Tác giả bài viết: Nguyễn Tấn Hạnh

Nguồn tin: Tin và ảnh Nguyễn Tấn Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Tin cùng chuyên mục

Thành viên

Tin mới nhất

Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục

Lời hay ý đẹp

Nếu muốn đi đến thành công, bạn đừng sợ thất bại và đừng tuyệt vọng khi gặp phải điều đó. Quan trọng là sau mỗi lần thất bại, bạn biết cách đứng lên và rẽ qua một con đường khác để đi đến thành công.